Có nên trang điểm bằng cách lạm dụng kem phấn?

Có nên trang điểm bằng cách lạm dụng kem phấn là thắc mắc của nhiều bạn gái. Việc trang điểm đúng cách sẽ giúp gương mặt bạn bừng sáng hơn.

Kem phấn là từ ám chỉ chung đến những loại kem dưỡng da và phấn trang điểm để giúp làn da của bạn mướt hơn. Nhiều bạn gái có thắc mắc nên trang điểm bằng cách lạm dụng kem phấn? Câu trả lời nằm ngay trong câu hỏi, vì lạm dụng thì thường không mang đến hiệu quả như ý, thậm chí còn có thể khiến bạn phải hối tiếc vì sẽ làm hỏng làn da mỏng manh của bạn.

Có nên trang điểm bằng cách lạm dụng kem phấn

Trang điểm quá dày sẽ khiến lớp da mặt của bạn trở nên thiếu tự nhiên. Hơn nữa, khi lạm dụng kem phấn, da bạn rất dễ bị bít tắc lỗ chân lông, nếu như không được tẩy trang và làm sạch da kĩ sẽ dễ gây nên mụn. Những đốm mụn không chỉ gây thiếu thẩm mỹ cho da mặt, nếu bạn điều trị khôn cẩn thận còn gây ra sẹo, rỗ mặt, rất nguy hiểm.

Sử dụng kem phấn sao cho hợp lý?

Để sử dụng kem phấn hợp lý, bạn cần tuân thủ đủ các quy tắc chăm sóc da trước, trong và sau khi trang điểm. Cơ bản nhất cần thực hiện theo thứ tự tẩy trang, dùng sữa rửa mặt, dùng xịt khoáng, nước hoa hồng, kem dưỡng da.

Luôn nhớ việc tẩy da chết 1 tháng từ 1, đến 2 lần để lấy đi lớp da chết, bụi bẩn trên da, giúp việc chăm sóc da hoàn hảo hơn, lớp kem phấn bám vào da mỏng nhẹ hơn.

X
- Enter Your Location -
- or -
Top Tiki