Kem Nền Innisfree Smart Drawing #06 sand 12ml

140,000170,000

In stock

Thích hợp với mọi loại da, đặc biệt dành cho da có nhiều khuyết điểm, da không đều màu.

Compare

Innisfree Smart Drawing Foundation là dòng kem nền có độ che phủ cao, mang lại lớp trang điểm mềm mại không gây bết dính. Sản phẩm che phủ tốt với những làn da nhiều khuyết điểm hay không đều màu.

Kem nền Innisfree Smart Drawing foundation

Mỹ phẩm Innisfree

Mỹ phẩm Innisfree được nhiều người yêu thích bởi các thành phần tự nhiên, xanh, sạch, an toàn cho da và sử dụng tốt. Không chỉ ở dòng Skincare mà cả dòng Make up cũng được chị em rất quan tâm, một trong số đó là kem nền Innisfree.

Kem Nền Innisfree Smart Drawing #06 sand 12ml

Khi trang điểm, chọn được một loại kem nền tốt là rất quan trọng. Kem nền tốt sẽ cho bạn một lớp nền trang điểm đẹp mịn màng, và chỉ khi lớp nền đẹp thì gương mặt bạn mới tỏa sáng, những đường nét xinh đẹp của gương mặt mới thật sự nổi bật.

Innisfree Smart Drawing Foundation

Kem nền Innisfree Smart Drawing Foundation nằm trong dòng sản phẩm Innisfree Smart Drawing mới vừa được ra mắt vào mùa hè 2017. Dòng sản phẩm Innisfree Smart Drawing gồm có: 4 màu Correcting, 2 màu strobing, 3 màu contouring, 3 màu Blusher và 6 màu Foundation. Mỹ phẩm hàn quốc Innisfree Smart Drawing với 6 màu kem nền thì màu phù hợp nhất với làn da Châu Á là màu số 2 và số 4.

Kem Nền Innisfree Smart Drawing 06 sand 12ml

Kem che khuyết điểm tốt của Hàn Quốc

Nếu bạn đang cần một loại kem nền tạo lớp nền lì và mịn, độ che phủ cao, dễ sử dụng với thiết kế nhỏ gọn thì kem nền Innisfree Smart Drawing chính là sản phẩm mà bạn nên đầu tư.

Kem nền Innisfree Smart Drawing foundation

Kem nền che khuyết điểm tốt trên da, che phủ hầu hết lỗ chân lông to, mụn đỏ, vết thâm, vùng da không đều màu.

Kem nền Innisfree có tốt không?

Kem nền Innisfree Smart Drawing Foundation có khả năng che phủ hoàn hảo các khuyết điểm trên khuôn mặt. Khi thoa lên da, kem nền che phủ tốt với chất kem khô lại nhanh và không gây bết dính. Kem nền Hàn Quốc tạo lớp nền mềm mịn và che phủ hầu hết các vết thâm, mụn đỏ, lỗ chân lông to hay những vùng da không đều màu, mang lại cho bạn gương mặt tươi sáng.

Kem nền Innisfree Smart Drawing review

Innisfree Smart Drawing review

Kem nền che khuyết điểm Hàn Quốc tạo lớp nền mềm mịn và tươi sáng suốt thời gian dài, chất kem khô lại nhanh, không tạo cảm giác bết dính trên da.

Innisfree Smart Drawing có thiết kế rất đặc biệt. Sản phẩm có dạng tuýp nhựa, đầu bơm kem có 1 cây cọ bằng nilon mềm và một lỗ đẩy kem. Khi bóp tuýp kem, lượng kem nền sẽ đẩy ra lỗ có đầu cọ. Bạn chỉ cần dùng đầu cọ quét kem nền lên da, rất dễ dàng và nhanh chóng.

Cách sử dụng kem nền Innisfree Smart Drawing

Bước 1: Bóp nhẹ tuýp kem ra lượng kem vừa đủ.

Bước 2: Nhẹ nhàng chấm kem lên 05 điểm cơ bản trên khuôn mặt: trán, cằm, mũi, hai bên má.

Bước 3: Sử dụng bông mút, cọ chuyên dụng hoặc tay để tán kem trên khuôn mặt đến khi có được lớp nền đều mịn.