Son kem lì A’pieu True Matt Fluid

175,000225,000

In stock

Son kem lì A’pieu True Matt Fluid cực kì mịn, dễ dàng tiệp vào môi, lên màu đều và rõ ngay từ những đường lướt cọ đầu tiên. Dòng son True Matt Fluid khô nhanh, để lại lớp finish lì mịn, nhưng vẫn không làm lộ vân môi nhiều, và đồng thời cũng không hề làm khô môi.

Compare

Son kem lì A’pieu True Matt Fluid cực kì mịn, dễ dàng tiệp vào môi, lên màu đều và rõ ngay từ những đường lướt cọ đầu tiên. Dòng son True Matt Fluid khô nhanh, để lại lớp finish lì mịn, nhưng vẫn không làm lộ vân môi nhiều, và đồng thời cũng không hề làm khô môi.

Son kem lì A’pieu True Matt Fluid

A’PIEU được biết đến là một thương hiệu con của thương hiệu Missha nổi tiếng Hàn Quốc. Mỹ phẩm A’PIEU chính hãng từ Hàn Quốc. Đối tượng mà A’Pieu muốn nhắm đến chính là lứa tuổi 20 trẻ trung, năng động. Vì vậy mà các thiết kế của A’Pieu đều rất tươi mới.

A’pieu true matt fluid

Giống với “đàn anh” Lip Stain Matte Fluid, vỏ son của dòng True Matt Fluid cũng được thiết kế với dạng chai vuông cực kì tinh tế, được làm bằng nhựa trong mờ mang lại ấn tượng sang trọng. Nhưng khác với dòng Lip Stain Matte Fluid, các cạnh của dòng son lần này của A’pieu được vát tròn tạo cảm giác chắc chắn hơn khi cầm.

Son kem A’pieu True Matt Fluid

Chất son của A’pieu True Matt Fluid phải nói là cực kì mịn. Son kem lì A’pieu true matt fluid dễ dàng tiệp vào môi, lên màu đều và rõ ngay từ những đường lướt cọ đầu tiên. Dòng son lì vừa kế thừa được các ưu điểm từ những “đàn anh” của mình, lại vừa mang trong mình những đặc điểm mới từ các nghiên cứu cải tiến sau này.

Chất son Apieu true matte fluid phải nói là cực kì mịn. Son kem dễ dàng tiệp vào môi, lên màu đều và rõ ngay từ những đường lướt cọ đầu tiên. Một điểm nữa khiến thương hiệu A’pieu lần này rất tự hào về son True Matte Fluid, đó là em ấy có khả năng bám màu khá tốt, chất son lì không làm dây lện cốc chén khi uống.

Bảng màu son Apieu true matte fluid

Son Apieu matte fluid cũng thừa hưởng những gì mà những dòn son khác của A’pieu từng có, A’pieu color lip stain matte fluid mang bảng màu vô cùng cá tính, mang nhiều sắc thái từ trầm, nổi bất đến sắc sảo. Son true kem khô khá nhanh, để lại lớp finish lì mịn, nhưng vẫn không làm lộ vân môi nhiều, và đồng thời cũng không hề làm khô môi chút nào cả.

Bảng màu son A’pieu True Matt Fluid Bảng màu son A’pieu True Matt Fluid Bảng màu son A’pieu True Matt Fluid

Bảng màu son A’pieu True Matt Fluid Bảng màu son A’pieu True Matt Fluid Bảng màu son A’pieu True Matt Fluid Bảng màu son A’pieu True Matt Fluid Bảng màu son A’pieu True Matt Fluid Bảng màu son A’pieu True Matt Fluid Bảng màu son A’pieu True Matt Fluid

Một điểm nữa khiến thương hiệu A’pieu lần này rất tự hào về True Matt Fluid, đó là em ấy có khả năng bám màu khá tốt, chất son lì không làm dây lện cốc chén khi uống.

Son Apieu true matte fluid thừa hưởng những gì mà những dòn son khác của A’pieu từng có. Son kem siêu lì A’pieu true matt fluid mang bảng màu vô cùng cá tính, mang nhiều sắc thái từ trầm, nổi bất đến sắc sảo.